Dự đoán XS Quảng Bình_Italia ghi nhận 41 ca tử vong vì Covid

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Karaoke kết quả xổ số Miền Bắc

Toàn bộ 22 tỉnh thành ở Italia đều ghi nhận các ca nhiễm Covid-19. Virus còn lan đến cả vùng Aosta Valley, giáp biên giới Pháp.

Chính phủ Italia hôm 5.3 cũng công bố gói hỗ trợ kinh tế 8,4 tỉ USD để đối phó với hệ quả tiêu cực của Covid-19, tập trung cho dịch vụ y tế, bảo vệ dân sự và thực thi pháp luật, Bộ trưởng Tài chính Italia Roberto Gualtieri nói.

Chính phủ Italia đã áp dụng nhiều biện pháp chưa từng có để ngăn virus lây lan. Các trận bóng đá và các sự kiện thể thao sẽ phải diễn ra mà không có khán giả. 11 ngôi làng với 50.000 dân tiếp tục bị cách ly trong tuần thứ hai.

Số ca nhiễm Covid-19 rơi vào tình trạng nghiêm trọng ở Italia cũng tăng từ 295 lên con số 351.

Dịch bệnh ở Italia liên tục đạt mức thống kê kỷ lục mới.

Số tiền cũng được chi để hỗ trợ hoạt động kinh doanh và trợ cấp cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chính phủ Ý đã yêu cầu người dân ngừng việc chào hỏi bằng nụ hôn hoặc cái bắt tay để hạn chế sự lây lan của dịch...

Thống kê mới cho thấy Italia tiếp tục là quốc gia có số ca nhiễm Covid-19 và số ca tử vong đứng thứ hai chỉ sau Trung Quốc. Italia cũng có số ca tử vong trong một ngày cao kỷ lục (41 người chết) và cao hơn cả thống kê ở Trung Quốc trong ngày 5.3 (31 người chết).

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/italia-ghi-nhan-41-ca-tu-vong-vi-covid-19-trong-mot-ngay-vuot-trung-q...Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/italia-ghi-nhan-41-ca-tu-vong-vi-covid-19-trong-mot-ngay-vuot-trung-quoc-1065240.html

Theo Channel News Asia, số ca dương tính với virus Corona ở Italia cũng  tăng mạnh, lên mức 769 người trong một ngày. Chỉ sau 2 tuần, số ca nhiễm Covid-19 ở Italia đã tăng lên đến 3.858.