Mỹ: Xé「Evolution Baccarat」t nghiệm 46 người trên du thuyền chở 3.500 người, phát hiện 21 người nhiễm Covid

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Karaoke kết quả xổ số Miền Bắc

Hiện tại chưa rõ cần bao nhiêu thời gian để đưa toàn bộ hành khách trên du thuyền tới các căn cứ quân sự, nhưng việc thiếu dụng cụ xét nghiệm virus Covid-19 có thể khiến quá trình này kéo dài.

“Vấn đề là hiện nay là không có đủ bộ dụng cụ xét nghiệm virus Covid-19”, bác sĩ John Swartzberg nói.

Du thuyền Grand Princess đang đậu ngoài khơi bờ biển bang California, Mỹ.

Cho đến nay, chỉ có 46 hành khách trong tổng số hơn 3.500 người trên du thuyền Grand Princess ở ngoài khơi bang California, Mỹ, được xét nghiệm virus Covid-19 và gần một nửa trong số này cho kết quả dương tính.

Du thuyền Grand Princess trước đó đã bị từ chối cập cảng ở thành phố San Francisco, bang California do lo ngại dịch bệnh. Tàu sẽ di chuyển tới một cảng phi thương mại và hành khách sẽ được cho lên bờ để đi xét nghiệm virus Covid-19 tại hai  căn cứu quân sự ở bang Texas và California.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/my-xet-nghiem-46-nguoi-tren-du-thuyen-cho-3500-nguoi-phat-hien-21-ngu...Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/my-xet-nghiem-46-nguoi-tren-du-thuyen-cho-3500-nguoi-phat-hien-21-nguoi-nhiem-covid-19-1065565.html

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây lo ngại ở Mỹ, Tổng thống Trump hôm 5.3 vẫn bình thản bắt tay những người ủng hộ,...

“Trong số những người được xét nghiệm virus Covid-19, 21 trường hợp cho kết quả dương tính”, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết trong cuộc họp báo chiều 6.3.

Ông Pence cho biết: “Những người nào cần được cách ly, họ sẽ bị cách ly”.