「Nhận định bóng đá Ngoại hạng Anh」Quan chức Trung Quốc bị bồ nhí tung ảnh nóng

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Karaoke kết quả xổ số Miền Bắc

Cô này khẳng định ông La đã có quan hệ tình cảm ngoài luồng với cô và bỏ rơi đứa con gái chung của hai người. Lý San San tiết lộ ông La đã dùng các mối quan hệ để thăng chức.

Các bức ảnh đăng tải lên mạng cho thấy 2 người nằm cạnh nhau trên giường hoặc cảnh ông La bế một bé gái mà Lý San San xác nhận đó là đứa con chung. Cô này còn đưa ra trước bàn dân thiên hạ bức ảnh chụp tin nhắn được cho là của ông La.

Qua lời vạch trần của Lý San San, ông La - một doanh nhân địa phương kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn thực phẩm Chí Nguyên - đã bỏ rơi cô và từ chối giúp nuôi đứa con gái. Lý San San quyết định “tố” ông La trên mạng sau khi cô không nhận được gì.

Bồ nhí của Phó Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Nam La Chí Nguyên tung ảnh, tố chuyện có con ngoài giá thú. Ảnh: TIN TỨC TỨ XUYÊN

Lý San San, một phụ nữ trẻ tự nhận là nhân tình của ông La Chí Nguyên, Phó Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Nam, đăng tải các bức ảnh chụp hai người trên trang mạng xã hội Weibo.

“Tôi đã phải sử dụng nhiều mối quan hệ mới giành được ghế phó Hội đồng Nhân dân. Nếu làm ảnh hưởng tới cái ghế đó, cô sẽ biết phải làm gì” - tin nhắn viết.

Tuy nhiên, theo tờ Tin tức Bắc Kinh, ông La bác bỏ việc gửi tin nhắn trên và khẳng định Lý San San đang tìm cách tống tiền ông.